Cập nhật ngày 30/06/2022, Hà Nội
Tin tức TBT
 • Sáng 26/9, Bộ GTVT Việt Nam và Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch Nhật Bản (MLIT) phối hợp tổ chức buổi “Đối thoại Chính sách Logistics Việt Nam - Nhật Bản năm 2018”. Thứ trưởng Nguyễn Văn Công đã đến dự và phát biểu khai mạc.

  Chi tiết

 • Cục trưởng Nguyễn Xuân Sang làm việc với Cơ quan Phòng vệ bờ biển Hoa kỳ trao đổi kinh nghiệm triển khai Bộ Luật Quốc tế về An ninh tàu biển và cảng biển

  Chi tiết

 • Đánh giá cao mối quan hệ giữa hai nước, Ngài Đại sứ Leonardo Rosario Manuel đã giới thiệu thành tựu phát triển kinh tế trong những năm gần đây của Mô-dăm-bích và cho biết Mô-dăm-bích tập trung phát triển bốn lĩnh vực chính là những trụ cột kinh tế nước này, gồm có nông nghiệp, cơ sở hạ tầng, năng lượng và du lịch

  Chi tiết

 • Chiều 2/5/2018, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể đã chủ trì buổi làm việc về phương án đầu tư phát triển cảng Cái Cui (Cần Thơ). Tham dự cuộc họp có Thứ trưởng Nguyễn Văn Công, Phó Chủ tịch UBND TP. Cần Thơ Nguyễn Thanh Dũng và lãnh đạo Tổng công ty Hàng hải VN, Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn…

  Chi tiết

 • Tàu SAR 412 của Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải khu vực 2 (Da Nang MRCC) được xem là thần hộ mệnh ứng cứu ngư dân miền Trung. Mỗi chuyến ra khơi, thủy thủ trên tàu SAR 412 phải đương đầu không chỉ với sóng gió biển cả mà còn với những đe dọa khác.

  Chi tiết

 • Tết đến xuân về, người người nhà nhà sum vầy sung túc nhưng tại phòng làm việc của lực lượng tìm kiếm cứu nạn hàng hải,  nơi được người đi biển trìu mến đặt tên “mắt biển”, đã 18 giao thừa qua, cũng như Tết năm nay, không khí làm việc vẫn luôn khẩn trương, căng thẳng, vì công tác tìm kiếm cứu nạn, giám sát bảo vệ chủ quyền lãnh thổ trên biển không thể dừng, dù chỉ một giây.

  Chi tiết

 • Việc làm chủ công nghệ thiết kế, chế tạo tàu thuyền bằng vật liệu mới PPC đang mở ra hướng đi mới cho ngành công nghiệp đóng tàu của Việt Nam. Việc sản xuất tàu thuyền bằng vật liệu này đem lại hiệu quả vận hành và nhiều tính năng ưu việt hơn sản phẩm truyền thống.

  Chi tiết

 • Tại Hà Nội, Đại sứ các nước liên minh kinh tế Á - Âu đã tổ chức họp báo thông báo Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh kinh tế Á - Âu (EAEU) chính thức có hiệu lực kể từ ngày hôm nay - 5/10/2016.

  Chi tiết

VĂN PHÒNG TBT CỤC HÀNG HẢI VIỆT NAM 2022

Địa chỉ: số 8 Phạm Hùng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (04) 37683193

Email: hadt@vinamarine.gov.vn

  Liên hệ